Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Long An: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Long An

Phần mềm dự toán Eta với những tính năng, tiện ích mới nhất và ưu việt, giúp người sử dụng có thể lập dự toán công trình nhanh hơn; cập nhật chính xác đơn giá, định mức, nghị định, thông tư mới nhất; sử dụng đơn giản, hiệu quả, thân thiện với chi phí hợp lý.
lap du toan cong trinh don gian nhanh chong voi phan mem du toan eta

Phần mềm dự toán Eta với rất nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp người dùng lập dự toán, dự thầu đơn giản và phù hợp với thực tế nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong công việc.

Tính năng phong phú

Phần mềm dự toán Eta bao gồm các tính năng như: Lập dự toán công trình, lập dự thầu công trình, thẩm tra đơn giá dự toán công trình và quyết toán công trình. Theo đó, Eta có thể áp dụng linh hoạt trong việc lập dự toán cho nhiều loại công trình như: Công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình viễn thông, công trình văn hóa và công trình chuyên ngành điện…

Đơn giản, dễ sử dụng

Người sử dụng chỉ cần mất 15 phút làm quen với phần mềm để bắt đầu lập hồ sơ dự toán, dự thầu. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp người dùng triển khai công việc dễ dàng và nhanh mềm dự toán Eta có nhiều ưu điểm vượt trội như: Tìm kiếm mã công việc và tên công việc thông minh như Google; Cập nhật giá vật liệu xây dựng thường xuyên theo công bố hàng tháng của các tỉnh/thành phố; Chỉnh sửa định mức, đơn giá theo công trình rất dễ dàng;

Cung ứng lao động Long An


Với thị trường Long An có khoảng hơn 20 khu công nghiệp; nhu cầu tìm kiếm lao động tại Long An cũng khá rầm rộ. Với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm tìm kiếm lao động với số lượng lớn; nhỏ cũng là điều cực kì khó; Tại sao các doanh nghiệp lại khó khăn trong việc tìm kiếm lao động: Với một lý do đơn giản doanh nghiệp và lao động không có sự liên kết; Các công ty/ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất đẩy mạnh thị trường. Cho nên Quyết Thắng đã biết được nhu cầu của thị trường; thành lập nên dịch vụ cung ứng lao động tại Long An; hỗ trợ việc tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp; cũng như tạo sự liên kết giúp cho mọi người có công ăn việc làm tại Long An.


In ấn trực tiếp trên phần mềm cùng với nhiều tùy chọn chỉnh sửa khi in ấn như căn lề, điều chỉnh Header, Footer, xoay giấy... như trên Excel; Undo, Redo không hạn chế, sử dụng như Excel; Chuyển đổi giữa Xi măng PC sang Xi măng PCB rất thuận tiện và dễ dàng;

Thay đổi mác vữa, độ sụt của vữa hoặc thay đổi loại đá chỉ bằng 01 click chuột; Xem thuyết minh công việc siêu tốc không cần phải tra trên sách khi lập dự toán; Thẩm tra dự toán công trình siêu tốc, chỉ cần 01 click chuột là đã thẩm tra xong hồ sơ dự toán.

Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt và sử dụng Phần mềm dự toán Eta ngay mà không cần khai báo hay lựa chọn thêm bất kỳ trường thông tin nào.

Linh động trong quá trình sử dụng

Người dùng chỉ cần cầm theo khóa cứng (USB) là có thể lập dự toán, dự thầu ở bất kỳ đâu: Ở nhà, quán cafe, trên máy bay… đều có thực hiện được công việc dễ dàng và đơn giản nhất. Vì vậy, hiện Phần mềm dự toán Eta đang được rất nhiều sở xây dựng, ban, ngành, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Tính tương tích cao

Eta tương thích và đồng bộ với tất cả các phần mềm dự toán khác trên thị trường. Ngoài việc mở, xuất công trình từ Excel, dự toán Eta còn mở được file gốc của tất cả các phần mềm dự toán khác, khiến cho việc kết nối giữa các phần mềm trở nên dễ dàng hơn.

Để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và hiểu hơn về phần mềm, Công ty Eta rất chú trọng trong việc tổ chức nhiều chương trình hội thảo, hướng dẫn sử dụng phần mềm tại các tỉnh thành trong cả nước cũng như các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Quá trình nghiên cứu, học tập, thực hành và làm việc đo bóc khối lượng dự toán, lập dự toán công trình. Một phần mềm lập dự toán miễn phí hoặc có phí là không thể thiếu. Với các tính năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực lập dự toán của Người dùng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất trong công việc của mình.

Cung ứng lao động Long An


Có những phần mềm dự toán nào?

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm lập dự toán miễn phí tốt với những ưu điểm vượt trội. Phần mềm dự toán sẽ giúp chúng ta có được căn cứ xét tuyển nhà thầu.

Thương thảo kí kết hợp đồng, phê duyệt chủ đầu tư, thẩm định, thanh tra quyết toán sẽ dễ dàng hơn. Có thể kể đến top những phần mềm như: F1, G8, Delta, GXD, Acitt, Eta… Trong đó, Eta được người dùng đánh giá cao hơn cả.

Ưu nhược điểm của các phần mềm

Không điều gì là có thể hoàn hảo cả, do đó mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm nhất định trong phạm vi chấp nhận được. Có thể kể ra như:

+ Acitt: phần mềm chạy trên nền tảng excel. Các cột của các sheet trong cùng một file không khớp nhau. Do đó phải chỉnh sửa rất là mất công.

+ G8: Giao diện được thiết kế khá thân thiện. Tích hợp nhiều cách chiết tính, cập nhật định mức và đơn giá đầy đủ của các tỉnh. Tuy nhiên chưa linh hoạt trong việc cập nhật thông tư mới của chính phủ. Cũng giống như acitt khi giá XL của sheet dự toán – dự thầu trong cùng một file không khớp nhau.

+ Gxd: Chạy trên nền excel VBA nên hơi nặng, load dữ liệu chậm. Công trình mà có nhiều công tác sẽ chạy khá khó khăn.

+ Eta: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng kể cả là người mới.  Giao diện đơn giản dễ sử dụng, kể cả là với người mới vào nghề, chưa thành thạo excel. Được chạy trên nền tảng ngôn ngữ lập trình khác, lập trình hướng đối tượng. Do đó các tính năng được thiết kế sao cho gần gũi, dễ dàng với người dùng nhất.

Khi sử dụng phần mềm thì sẽ không thể chính xác bằng Excel. Tuy nhiên khi sử dụng loại phần mềm nào thì cần tìm hiểu kĩ các chức năng mà chúng có. Hiệu chỉnh thật hợp lí để hoàn thiện nhất. Quan trọng nhất vẫn là kĩ năng cơ bản về lập dự toán. Bởi các phần mềm lập dự toán miễn phí chỉ là những công cụ hỗ trợ mà thôi.

Phần mềm dự toán nào chuyên nghiệp dễ dùng nhất?

Xét về tính chuyên nghiệp mà lại dễ sử dụng thì có thể kể đến nhóm các phần mềm chạy trên nền tảng khác

 

Thiết kế website wordpress


Chúng đều rất dễ sử dụng và tương tác với người dùng tốt hơn. Cho phép nhập các kiểu dự toán từ phần mềm khác một cách dễ dàng. Có thể xử lí và can thiệp vào mọi bước trong dự toán nên khá là thuận tiện.

Sử dụng nền tảng ribbon và mượn ý tưởng của nhau nên có form gần giống nhau. Nói chung việc sử dụng không có nhiều khác biệt giữa các phần mềm trong nhóm này. Hiện nay các công ty mới xây dựng với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động.

Họ đã chuyển dần sang dùng dòng phần mềm này. Nhóm này có một số phần mềm phổ biến như: G8, F1, Eta… Hỗ trợ tối đa người dùng, dễ hiểu và đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong lập dự toán công trình.

Phần mềm dự toán xây dựng miễn phí tốt nhất

Phần mềm dự toán nào đi chăng nữa thì cũng chỉ một công cụ hỗ trợ cho chúng ta. Trong khi đó chi phí cho các lớp đào tạo dạy các phần mềm là không hề rẻ. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn những phần mềm dễ dùng như G8, Eta… Tiết kiệm thời gian học hỏi, chi phí mà lại mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là phần mềm dự toán Eta, bởi vì sao?

+ Tiết kiệm thời gian, sử dụng tiện lợi:

Các hoạt động tính toán thủ công sẽ được rút ngắn thời gian. Cho phép điều chỉnh các hệ số tính trực tiếp trên từng sheet tính. Người dùng có thể kiểm soát số liệu rõ ràng và thuận tiện hơn cả.

+ Lấy dữ liệu từ file khác dễ dàng

Bạn đã có sẵn một file excel thông báo thông tin giá, thành phần vật tư. Bạn không muốn phải mất thời gian và công sức để nhập liệu thêm 1 lần nữa? Phần mềm Eta sẽ giúp bạn điều đó. Chỉ cần xác định đúng Giá và cột chứa tên vật tư. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn lọc, tìm kiếm và thay thế chính xác nhất. Thật tiện lợi đúng không nào!

+ Tính năng tìm kiếm thông minh như google

Có lẽ đây là tính năng ưu việt nhất mà không có phần mềm nào đáp ứng được. Những cái tên vật liệu, thông tư, định mức dài và thật khó để nhớ được. Với Eta, bạn chỉ cần nhập từ hoặc cụm từ có liên quan. Những thông tin liên quan sẽ được lọc và hiển thị cho bạn. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình quản lý, lựa chọn khối công việc phù hợp.


Tủ bếp acrylic Máy hút khói khử mùi nhà bếp chính hãng, xu hướng gian bếp, Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói, quạt khử mùi không chỉ loại bỏ mùi, khí thải trong nhà bếp mà còn là vật trang trí, tạo nên phong cách cho
© 2007 - 2021 https://gialamwebbanhang.muabandomain.info
- Phone: +84-908-744-256